TRÊN TAY SAMSUNG GALAXY GEAR S3 CLASSIC

Samsung Galaxy Gear S3 đang là chiếc smartwatch có thiết kế đẹp nhất cùng rất nhiều tính năng, đặc biệt là có khả năng hoạt động một cách độc lập mà không cần kết nối với điện thoại di động.

Galaxy Gear S2 là một trong những smartwatch được ưa chuộng nhất trên thị trường với thiết kế tinh tế, trải nghiệm tốt đi kèm nhiều tính năng hữu ích. Cả hai phiên bản Sport và Classic của thiết bị này đều thu hút rất nhiều sự chú ý sau hơn một năm ra mắt. Để làm mới dòng sản phẩm của mình, Samsung đã chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Gear S3 với hai phiên bản Frotier và Classic. Với Gear S3, Samsung muốn mang tới một thiết bị cao cấp, tiện dụng, công nghệ ấn tượng trong một dáng vẻ cổ điển, sang trọng và hợp thời trang. Gear S3 là chiếc smartwatch có thiết kế giống với đồng hồ truyền thống nhất so với tất cả các thiết bị trên toàn cầu hiện nay.

trên tay gear s3 classic

Ý tưởng thiết kế của Gear S3 là từ dòng hồ truyền thống nhưng được nâng lên một tầm cao mới. Theo Samsung, thiết bị của hãng được chế tác bởi Yvan Arpa – một nghệ nhân thiết kế đồng hồ cao cấp nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Chính bởi lẽ đó, Gear S3 được hoàn thiện một cách chi tiết, công đoạn tỉ mỉ, tinh xảo đến từng đường nét. Với Gear S3, người dùng sẽ không chỉ có một chiếc đồng hồ hữu dụng mà còn là một sản phẩm mang tính thời trang cao cấp.

Samsung Galaxy Gear S3 được trang bị màn hình độ phân giải 360×360 pixel, kích thước 1.3 inches đi kèm mặt kính Corning Gorilla Glass SR+ siêu bền. Kính cường lực mới ra mắt hồi tháng 9 của Corning đem lại cho Gear S3 khả năng chống chịu va đập tốt hơn 70% và có độ chống sước tương tự như sapphire. Điểm đáng chú ý trên Gear S3 đó là màn hình Always On, tính năng này sẽ giúp thiết bị luôn luôn hiển thị với một mặt đồng hồ được lựa chọn trước đem lại cảm giác giống với đồng hồ truyền thống. Điều này khiến nhiều người dùng lo ngại thời lượng pin của Gear S3 sẽ không đáp ứng được trong thời gian dài. Tuy nhiên, Samsung đã nâng cấp dung lượng viên pin lên một tầm cao hơn, đảm bảo thời gian sử dụng lý thuyết lên tới 3-4 ngày (điều này sẽ được giải đáp trong những bài đánh giá tiếp theo).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT CỦA SAMSUNG GALAXY GEAR S3
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT CỦA SAMSUNG GALAXY GEAR S3

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ GEAR S3 CLASSIC

Theo Techz.vn