Lenovo ra mắt phiên bản giá rẻ của siêu phẩm Yoga Book, 299 USD và chỉ chạy Android

Yoga Book của Lenovo là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới không có bàn phím vật lý, phiên bản tiếp theo cũng sẽ có thiết kế tương tự.

Cách đây không lâu, Lenovo đã gây ấn tượng mạnh khi ra mắt chiếc laptop lai tablet Yoga Book. Đây là một thiết bị siêu mỏng, có thể chạy song song hai hệ điều hành Android và Windows 10. Điểm đặc biệt của Yoga Book là nó không có bàn phím vật lý, có hỗ trợ bút stylus và giá bán 549 USD.

Mới đây, Lenovo lại tiếp tục ra mắt một phiên bản khác của Yoga Book với giá bản rẻ hơn, có tên gọi Yoga A12. Đây thực chất là một chiếc tablet chạy Android, nhưng có thiết kế giống với Yoga Book với bàn phím ảo. Giá bán của Yoga A12 là 299 USD.

Yoga A12 không được hỗ trợ bút cảm ứng như Yoga Book, nhưng nó vẫn có bàn phím vật lý ảo. Bản lề 360 độ có thể giúp người dùng chuyển đổi giữa nhiều chế độ sử dụng, tablet, túp lều đứng hay dạng laptop.

Chiếc tablet được trang bị màn hình 12,2 inch, bộ vi xử lý Intel Atom x5, bộ nhớ RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Do đó ngoài thiết kế, chiếc tablet của Lenovo cũng không có nhiều tính năng quá ấn tượng.

Yoga A12 được ra mắt với hai màu sắc là xám đen và vàng hồng, bắt đầu lên kệ vào ngày 8 tháng 2 với mức giá 299 USD.

Theo Trí Thức Trẻ